39+3w

เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว วันนี้มีมูกใสๆออกเยอะมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทั้งวัน จะปวดมากเวลาเดินกับเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ อีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกระตุ้นให้ วันถัดไปปวดถี่ไปโรงพยาบาล ตอนตี 3 หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม. ให้รอคลอด แล้ววันนั้นก็คลอดเลย เวลาน่าจะประ 4 โมงเย็น (แต่หมดให้ยาเร่งคลอดวันที่นอนโรงพยาบาลนะคะ)

ใกล้แล้วค้ะ. ไปรพ.เลยค่ะ