อาการแม่ๆแต่ล่ะท่าน

แม่ๆมีนาคมเป็นไงกันบ้างคะ...บ้านนี้ตอนนี้9+3wกลับมาแพ้อีกแล้วหลังจากหายได้1อาทิตย์(รูปซาวด์ตอน7+3w)

อาการแม่ๆแต่ล่ะท่าน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้9วีค+2 เริ่มจะหายแพ้ท้องนิดนึง

4w ago

ช่องคลอดคะพอดีวันนั้นหมอนัดไปดูซีสต์ที่รังไข่เลยได้เห็นน้องด้วยคะแต่ตอน6w2ซาวหน้าท้องคะเจอแต่ถุง

10+1 ค่ะ แพ้หนักขึ้นทุกวันๆเลยค่ะ

3w ago

บ้านนี้ตอนนี้10+1กินได้แค่บางอย่างคะ ตอนนี้เน้นพวกหมาหล่ามากคะ