ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น 37+4 สัปดาห์

วันนี้ไปหาหมอนัดตรวจเชิงกรานค่ะ หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว น่าจะอีก 2 อาทิตย์ คงคลอด อยากคลอดไวกว่านี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ปกติถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว ใช้เวลากี่วันถึงจะคลอดได้ค่ะ อยากคลอดช่วง38วีคค่ะ อุ้ยอ้ายมาก🥹

8 ตอบกลับ

36+4สัปดาห์ ตอนนั้นปวดท้องไปร.พตอน8โมงหมอแจ้งปากมดลูกเปิด2ซม.ค่ะ และก็ให้นอนรอจนปากมดลูกเปิดครบ10ซม. ไม่ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ จนถึง19.00ปากมดลูกเปิดครบ.ได้คลอดเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้เปิด 2 เซ็น ผ่านไป 1 อาทิตย์ น้องก่ออกมาค่ะคุณแม่ สู้ๆน่ะค่ะ อีกนอดเดียวน้องจะออกมาแล้วค่ะ ☺✌✌

ตอนคลอดน้องปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านพอกลับมาได้1วันไปเดินงานกาชาดกลับมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไปตามนัดช่วง37Wกว่าๆ หมอขอตรวจภายในเปิด1เซนผ่านไปไม่ถึงอาทิตก็คลอด เเอดมิทตอน3เซน คลอดตอน38w+5

1y ago

ธรรมชาติค่ะ ไปรพตอนบ่ายสองโดนเจาะตอน19:00คลอดตอน4ทุ่มค่ะ

เราก็ไปตามนัด37+2หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด6เซนแต่ไม่มีอาการอะไรหมอให้แอดมิดบวกเร่งคลอด

ขอหมอเจอะถุงน้ำคล่ำค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่