ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น 37+4 สัปดาห์

วันนี้ไปหาหมอนัดตรวจเชิงกรานค่ะ หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว น่าจะอีก 2 อาทิตย์ คงคลอด อยากคลอดไวกว่านี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ปกติถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว ใช้เวลากี่วันถึงจะคลอดได้ค่ะ อยากคลอดช่วง38วีคค่ะ อุ้ยอ้ายมาก🥹

8 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่