ปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้กลับบ้าน

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้มีนัดตรวจครรภ์ปกติเลยค่ะ ตั้งครรภ์ 37+4 หมอตรวจปากมดลูกบอกเปิด3เซ็น แล้วบอกว่าไม่เกิน1อาทิตย์ นัดรอบต่อไปคือ1อาทิตย์ แล้วให้กลับบ้าน แบบนี้คือปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

11mo ago

นึกว่าหมอจะให้แอดมิดรอคลอดซะอีกค่ะแม่