ขอประสบการณ์

วันนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลไปอัลตราซาวด์พบว่าน้องเป็นทารกบวมน้ำมีน้ำในท้องเยอะ น้ำในปอดหน้าอกฟังเสียงหัวใจน้องเต้น 146 พยาบาลบอกปกติ แต่พอซาวด์ดูหัวใจน้องเต้นไม่ปกติต้องส่งตัวไปเชียงใหม่เพื่อให้หมอใหญ่รักษา ถามคุณหมอว่าสาเหตุมาจากการกินน้ำเยอะใช่ไหมหมอตอบไม่รู้สาเหตุครับต้องให้หมอที่เชียงใหม่ตรวจอีกทีแล้วกถามหมออีกทีว่าน้องรักษาได้ไหมคุณหมอตอบว่าต้องอยู่ที่หมอใหญ่ที่เชียงใหม่ตัดสินใจถ้ารักษาไม่ได้คือต้องยุติการตั้งครรภ์ มีแม่ๆท่านไหนเจอเคสน้ำในท้องน้องหรือหัวใจเต้นไม่ปกติบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆ สงสารน้องอยากให้เค้าอยู่กับเรา

2 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เป้นอะไรนะค่ะขอให้แข็งแรงๆปกติทุกอย่างนะค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา✌🙏

ทำไมหมอไม่ค่อยรู้อะไรเลยแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่ตอนนี้รักษาที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่แล้วค่ะ🙏