ขอประสบการณ์

ขอประสบการณ์ แม่ ผ่าคลอดบล๊อคหลังหน่อยค่ะ นานไหมกว่าจะฟื้นตัว

6 ตอบกลับ

หลังคลอด หมอก็ให้ฝืนนั่งเลยค่ะ วันต่อมาให้ลุกเดินค่ะ หมอแนะนำให้เดินหลังตรงให้ได้ค่ะ เพราะพอแผลหายแล้วเดินหลังตรงจะได้ไม่เจ็บแผลค่ะ

เราผ่าตอนเช้า ตอนค่ำก็เดินเบาๆไปเข้าห้องน้ำแล้วนะคะ ของเราเอาไส้ติ่งออกด้วย หมอบอกพยายามเดินบ่อยๆ แผลจะตามแนวบิกินี่ไม่เจ็บมากคะ

ของเราวันที่3 ก็ลุกเดินได้แล้วค่ะ คุณหมอพยายามให้เดินถ้าผ่าคลอด

ขอบคุณค่ะ ที่มาแชร์ ประสบการนะคะ

ลมยาสลบจ้า วันแรกก้พยายามลุกเรย