ลูกแมวข่วนเลือดไม่ออกแต่หนังหลุด

วันนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว บาดทะยักฉีดไปแล้วปี59 หมอบอกไม่ต้องฉีดเพราะอายุครรภ์ยังน้อย ให้ดูอาการแมว สบายใจขึ้นมานิดหนึ่ง ที่กังวลไม่ได้กลัวจะเป็นพิษสุนัขบ้า แต่กลัวลูกจะได้รับเชื้อโรคจากแมว มีแม่ๆท่านใดเคยโดนแมวข่วนบ้างค่ะแล้วได้ฉีดยาหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เราโดนแมวทั้งกัดทั้งข่วนจนได้เลือดประจำ แต่เป็นแมวบ้านเราเองค่ะ น้องอยู่วัยกำลังซน ฤทธิ์น้องเยอะด้วย

หายไวๆคะ