ใครเคยความดันต่ำเพียง59บ้างค่ะทำยังไงให้ความดันดีขึ้นกว่านี้บ้านนร้ยุๆความดันต่ำค่ะท้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

59!! หมอว่ายังไงบ้าวคะแม่

3y ago

หมอว่าให้กินน้ำเยอะๆค่ะเเต่แม่ก็ยังกังวลค่ะ