ใก้ลคลอดเเย้ว

วันนี้ไปหาหมอตามนัด37+1ท้องแข็งถี่มากคะ หมอ ถามว่าจะนอนดูอาการไหม ปากมดลูกเปิดหนึ่งเซน แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยนะคะ แม่บอกวันรี้ยังไม่พร้อมคะขอกลับบ้านก่อน พร้อมแล้วจะมาใหม่นะคะ.กำหนดคลอด8มกราคะ หมอบอกไม่เกินอาทิตย์คะ ได้เจอหน้าสาวน้อยแน่ๆ.

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 38+2 กำหนดคลอด 1 ม.ค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ