38+1 กำหนดคลอด 26/7/66 วันนี้ไปหาหมอตามนัด ได้ตรวจปากมดลูกกับติดเครื่องนับลูกดิ้นมาค่ะ

กลับมาถึงบ้านมีมูกใสๆผสมเลือดออกมาค่ะ ใช่ใกล้คลอดรึยังคะ อยากแตกแล้ว...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอตรวจปากมดลูกแล้วแจ้งคุณแม่ว่าไงบ้างคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ

10mo ago

ไม่เจ็บนะคะคุณแม่ แต่ตอนคุณหมอตรวจมันจะรู้สึกตึงๆข้างในมดลูกค่ะ