มีคุณแม่บ้านไหนที่ท้องไม่ต่ำบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้37+2แล้วคะกำหนดคลอด27มกราคะ.แต่ท้องยังไม่ต่ำเลยคะ.เกี่ยวไหมคะที่ท้องต้องลงต่ำถึงจะคลอด.พอดีมีคนทักว่าท้องยังไม่ต่ำเลย

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับต่ำกับสูงถ้าเด็กกลับหัวแร้วก้อคงไม่นาน

ฟังหมอเอาค่ะ ถ้าเด็กหัวลงแล้วก็ไม่ต้องกังวล