มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

หนูเปิด2เซนเเอดมิ้ดเลยค่ะร.พ.จุฬาลงกรณ์ พอเเอดมิ้ดเเล้วผ่านไป15ชม.คลอดค่ะไม่ใช้ยาเร่งใดๆค่ะเพราะมันจะเจ็บตอนคลอดหนักกว่าคลอดเเบบไม่ใช้ยาเเต่ขึ้นอยู่กับดุลลพินิจของหมอน่ะเเม่ๆ😊