สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปวัดตักบาตรเทโวมาไม่ได้ใส่เข็มกลัดไปเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

การติดเข็มกลัดเพียงแค่ช่วยเตือนตัวเองและคนรอบข้างให้ระวังเฉยๆ ค่ะแม่ จะติดหรือไม่ติดก็ได้น้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก็กังวล😅

เราไม่เคยใส่เลยค่ะ ปลอดภัยแข็งแรกปกติดี ลูก 6 เดือนแล้วตอนนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะใจหายหมดเลย

ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยใส่เลยคะ ก็ปกติดีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ