ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยยุติการตั้งครรภ์เมื่อกลางปีที่แล้วค่ะ เหตุเพราะผลตรวจน้ำคร่ำน้องเป็นธารัสซีเมียชนิดรุนแรงหมอแนะนำให้เอาออกเพราะมีผลกับแม่ด้วย ตอนได้ยินหูดับเลยค่ะ กว่าจะทำใจยอมรับได้ คลอดมาเห็นหน้าลูกเห็นลูกหายใจเฮือกสุดท้ายบนอกยิ่งเสียใจค่ะ ถัดมาไม่กี่เดือนน้องก็มาใหม่ตอนนี้30wแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่