ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

ทำใจเอาออกเถอะค่ะ. เพราะเรามีเพื่อนที่เป็นทารัสซีเมีย มันทรมาณมากนะคะ. ขนาดเราแค่เป็นเพื่อนยังสงสารขนาดนี้เลย แล้วพ่อแม่เค้าละค่ะ คงจะวสาสารลูกมากๆๆ. ต้องไปถ่ายเลือดทุกเดือน. ค่าใช้จ่ายที่ตามมาอีกมากค่ะ. เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ