ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

เอาออกค่ะถ้าไม่เอาออกคลอดออกมาก็เสียชีวิตหรือไม่ก็พิการค่ะ คนเเถวบ้านก็เป็นแต่ไม่ตายรอดมาก็ต้องให้เลือดตลอด เข้าออกรพ.เป็นว่าเล่นใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปไม่ได้ ตอนนี้ตายไปล่ะเพราะหมอบอกคนพวกนี้อายุจะสั้น