ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

ทำใจคะแม่. อย่าให้น้องคลอดมาแล้วต้องทรามานเลยค่ะ

สงสารน้องค่ะแม่ ลองหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตดูนะคะ

ต้องคิดถึงตอนน้องออกมาด้วยนะค่ะ สุ้ๆนะค่ะเเม่

ขอถามนะคะ หากตรวจเจอต้องเอาน้องออกเลยหรอคะ

4y ago

ถ้าหมอถึงขั้นคอนเฟิร์มว่าเป็นขั้นรุนแรงต้องเอาออกค่ะ เพราะโรคนี้เป็นโรคทางพันธุกรรม อาการร้ายแรง

เอาออกเถอะค่ะ อย่าให้เขาเกิดมาทรมานเลย