สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปพบหมอคุณหมอ ตรวจเจอความผิดปกติ 2 อย่าง กรวยไตโต 2 ข้าง น้องเป็นผู้ชายหมอแจ้งว่าส่วนมากมักพบในเด็กผู้ชายอยู่แล้วจะดีขึ้นในไตรมาส กับลิ้นหัวใจปิดไม่สนิท แต่ไม่รั่ว อีก 5 สัปดาห์หมอนัดซาวอีกที น้องมีโอกาสหายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ลิ้นหัวใจปิดสนิทผิดปกติหรือคะ

2y ago

ได้เลยค่ะแม่ ?