รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

วันนี้ไปฝากท้องหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องเเต่ไม่ได้ยินอะไรเลย ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นกังวลมากๆค่ะ???

2 ตอบกลับ

ครรภ์อาจจะน้อยอยู่รึป่่าวคะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง ได้ซาวด์ดูไหม ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรก็น่าจะปกตินะคะ ถ้าผิดปกติคุณหมอคงบอกให้ทราบแล้ว อย่ากังวลเลยค่ะ ยังไงก็ลองปรึกษาหรือถามคุณหมอในนัดครั้งต่อไปดูนะคะ

กี่วีคแล้วคะ