รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ กับการฉีดยาบาดทะยักกับการเจาะเลือดในวันจันทร์นี้ เป็นคนกลัวเข็มขึ้นสมองเลยค่ะ แต่เครียดมากก้อกลัวว่าจะส่งผลกับลูก ทำยังไงดีคะ ไม่อยากเครียดเลย

4 ตอบกลับ

ทำให้สงบ สบายๆค่ะ หายใจลึกๆ อย่าคิดว่าเป็นเข็มฉีดยาค่ะ นึกว่าแค่มดแเดงกัดแป๊บเดียวก้หาย ตอนฉีดยาก้ไม่ต้องมองค่ะ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนฉีดยาไป นึดเสมอว่าเพื่อลูก สู้ๆค่ะ

8y ago

ขอบคุณนะคะ คอนนี้ผ่านฉลุยแลัวค่ะ ทำเพื่อลูก

ไม่ต้องหันไปมองคร่า หาอย่างอื่นทำคะ

8y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ผ่านฉลุยแลัวค่ะ

ดีใจด้วยคะคุณแม่