รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ระหว่างผ่าคลอด กับคลอดธรรมชาติ.

รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ระหว่างผ่าคลอด กับคลอดธรรมชาติ..คลอดธรรมชาติกลัวช่องคลอดหลวมมากเลยค่ะ คุณแม่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติจะฟื้นตัวเร็วมากค่ะ ไม่เจ็บเหมือนผ่าคลอด เรื่องช่องคลอดหลวมเค้าแนะนำให้ขมิบบ่อยๆค่ะ