ซาวน์เจอน้องตอน 9 วีค

วันนี้ไปฝากครรภ์วันแรก หมอซาวน์ให้ดู เจอน้องด้วยค่ะ หมอบอกน้องดิ้นแล้ว มีเสียงหัวใจชัดเจนมากค่ะ ตื่นเต้นมาก ตะเล็กตะน้อยมาก อยากเจอไวๆแล้วค่ะ แม่ๆคนไหน 9 วีค ซาวน์เจอน้องบ้างคะ 💗

11 ตอบกลับ

ทางนี้เจอตัวน้องตอน5 4 เจอหัวใจน้องเต้นตอน 6 3 ค่ะ ตอนนี้10 5แล้ว ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันค่ะ❤️

9 วีคกับอีก 4 วัน ค่ะ ซาวด์เจอน้องพร้อมหัวใจกระพริบๆฟังเสียงหัวใจลูก ใจแม่พองโตมากเลย

2y ago

เราเคยดูในช็อปปี้ค่ะ ราคาตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป คุณแม่ไปเลือกได้เลย ตามความชอบใจ

บ้านนี้เพิ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ 9วีค+2 ไม่รู้น้องนอนท่าไหนแม่ดูไม่ออกเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ซาวด์เจอน้อง+เสียงหัวใจตอน6วีค+3ค่ะเจอตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่☺️💕 บ้านนี้ยังไม่เจอหัวใจน้อง ลุ้น18นี้จ้า 🥹✌🏻

2y ago

ขอบคุณค่าา ลุ้นๆๆๆๆค่าา 💗💗

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6w+4 ค่ะ

บ้านนี้นัดศุกร์ที่จะถึงตื่นเต้นมากค่ะ9วีค

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ประจำเดือนล่าสุดวันไหนค่ะ

2y ago

ของเขา11 สค.ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่