หาตัวเด็กไม่เจอ

วันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคที่ฝากประจำ หมอหาฟังเสียงหัวใจเด็กไม่เจอ หาอยู่นานมากบอกว่าหาไม่เจอไม่รู้เด็กอยู่ตรงไหน ตอนนี้ อายุครรภ์ 18 วิค 3 วันแล้วค่ะ งงมากแบบนี้ครวทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซาวด์ดูค่ะหาคลีนิคข้างนอกก็ได้