เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวหน้าท้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน ถ้านับตามประจำเดือนอายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้ว หมอนัดซาวอีกครั้งวันที่ 12 กุมภา แม่กลัวเป๋นท้องลมมากๆ มีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

เคยค่ะซาวไม่เจอน้องตอนเเรกก็เเอบใจเสียเเล้วค่ะ พอถึงวันนัดซาวซ้ำเจอน้องเเล้วค่ะ ตอนนี้12w+2d

5mo ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ แม่ก็หวังให้เป็นแบบนี้ค่ะ