ท้อง10สัปดาห์

ท้อง10สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังมีโอกาศเจอเด็กไหมคะ

4 ตอบกลับ

Ultrasound แบบส่องผ่านช่องคลอดหรือทางท้องคะ ถ้าทางท้อง 10 คงยังไม่เห็นเพราะน้องตัวเล็กอยู่

อายุครรภ์น้อยถ้าซาวด์หน้าท้องไม่ค่อยเห็นค่ะ ต้องผ่านทางช่องคลอด

สอบถามนะคะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ขอบคุณค่ะ

2y ago

6สัปดาห์5วันก็เจอน้องค่ะแอบตกใจประจำเดือนหายแค่15วันเองตอนนั้นที่ตรวจเจอตอนนี้น้องใกล้3เดือนแล้วค่ะ

10wโอกาสน้อยนะคะแม่