ปากมดลูกสั่น

ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์...หมอบอกว่าปากมดลูกสั้น...อาจทำให้คลอดก่อนกำหนด...มีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ...ช่วยแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

คุณออย ภรรยาของคุณบีมกวี เป็นค่ะ แม่ลองเปิดคลิปเขาในยูทูปดูนะคะ เดินน้อยๆนะคะ ไปไหนให้คุณสามีเข็นรถให้นั่งได้ยิ่งดีค่ะ

เป็นค่ะ​ ท้องก่อนคลอดก่อนกำหนด20วีค​(แท้ง)​ ท้องนี้ต้องเย็บปากมดลูกค่ะ​ กำลังจะเย็บต้นเดือนหน้า

แม่ต้องระวังให้มากๆค่ะ.