34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 3ก.ค.ได้ลูกชายเหมือนกัน😁😍

ประจำเดือนแม่หมดเดือนไหนค่ะคลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า

4y ago

27 กย 62 จ้า หมอกำหนกคลอด3 กค 63

6 กค บ้านนี้หมอบอกน้องน้ำหนักไม่น่าเกิน 2500-2600กรัม 😊

กำหนดคลอด 2 กค. ค่ะ อัลตราซาวน์ตอน 32 w 5 d ค่า EFW = 2424 กรัม

กค.แต่สิ้นเดือนค่ะ ใหญ่จนเห็นเส้นเลือดเขียวๆ 555555

35w กำหนดคลอด 1 ก.ค. ได้ลูกชายน้ำหนัก 2500 กรัม คะ

กำหนด21​ กค.จ้า​ หนัก1, 800แย้วว​ ลูก​สาวน้าาา

กำหนด4ก.ค.ค่ะเหมือนท้องเราจะเล็กกว่าเลย

4y ago

บ้านนี้ใหญ่มาก555

กำหนดคลอดจริง5ก.ค แต่หมอนัดผ่า22มิ.ยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดวกันเรยค่ะ แต่ยังไม่รุ้จะได้ผ่าวันไหนค่ะ

24กรกฎาคมจ้า....ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ