34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

34+1 กำหนด 7 กรกฎา น้ำหนัก 2700 กรัมแล้วจ้า

3 ก.ค.เหมือนกันเลยคะ ยังไม่รู้เพศเลย

แงง น้องตัวโตจัง แม่คงขยันบำรุงน่าดู

4y ago

กินนมวันละ4กล่อง ข้าว ผลไม้ด้วยค่ะ แต่คุณหมอสั่งงด ลูกตัวใหญ่เกิน😂 น้ำตาลไม่ผ่านด้วย

ดีเลยค่ะเเม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา♥️

33w6d น้ำหนักน้อง2200g กำหนด10ก.ค. เพศชายค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

27กรกฎาคมจ้า เเตกหนักมาก ผู้หญิงจ้า

4y ago

ซื้อครีมมาทาเรยจ้า

34wไม่น่าจะใช่ก.ค.มั้งคะม.ค.รึป่าวคะ

4y ago

กำหนดคลอด3 ก.ค แต่น้องคลอดก่อน 20 มิ ย.ค่ะ 38+ แม่จำไม่ได้ว่ากี่วัน ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าค่ะ หมอจดในสมุดแบบไหนแม่ก้ลงแบบนั้น ไม่เถียงหมอค่ะ

นน.น้องดีจัง บ้านนี้36+5หมอบอก 2700 เอง

4y ago

แม่กินเยอะค่ะ แล้วดีที่ลงน้อง

น้ำหนักลูกเยอะมากค่ะแม่ ดีจัง

3 กค.ค่ะ แต่ยังไม่รู้ นน.น้องเลย