34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

แต่แม่บ้านนี้หนัก80ค่ะ น้ำหนักเกิน ไปตรวจคัดกรองเบาหวาน รอบที่2เมื่อวาน น้ำตาลเกินนัดอีกที15 มิ.ย นี้ไปตรวจซ้ำอีกรอบ เพราะแม่กินนมวันละ4กล่องกับน้ำหวานเยอะค่ะ😂😂 หมอบอกให้ลดกินวันละ2พอ บ้านอื่นก้สู้ๆนะคะ อีกแป้ปเดียวก้ได้เจอหน้าเบบี๋กันแล้ว👶👶👶

กำหนดคลอด 9 ก.ค. ท้องก็ประมาณนี้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าตัวเล็กในท้องอ้วนเกินไป อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุด 2,400 กรัม แล้ว 😂😂

กำหนด2 ก.คค่ะ..ยังทำงานอยู่หน่วงมากเวลาเดินเช่นกันค่ะ..เวลานั่งนอนเจ็บไปหมดเลย

เรา14ก.ค 2020ค่ะ รอลุ้นน้ำหนักตัวเล็กเหมือนกันค่ะคุณหมอนัดตรวจอีกทีวันที่ 31พ.ค. นี้

บ้านนี้33+5จ้า น้ำหนักน้องแค่1958 หมอบอกน้ำหนักตามเกณค่ะ กำหนดคลอด10 กรกฏาจ้า

4y ago

ตื่นเต้นมากๆเลย

กำหนด 3 กรกฎา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้หมอนัด 12 เดือนหน้าค่ะ ลูกชายค่ะ ♥️♥️

4y ago

บ้านนี้จะฝากพิเศษผ่าค่ะ ท้องแรกคลอดเองคลอดยากมาก (น้องเสียหลังคลอด 1 วันเพราะขาดออกซิเจนตอนคลอด)

บ้านนี้ 35+3 น้ำหนักน้องแค่ 2500g เอง แม่แนะนำหน่อยจ้า ทานยังไงให้ลงลูก

4y ago

ตอนนี้หมอให้ลดแล้วค่ะ กินเยอะเกิน เหลือวันละ2กล่อง

31 ก.ค หมอบอกว่าหญิงแต่กลัวเป็นชายค่ะแม่อยากได้ผู้หญิงมาก30+6แล้วคะ

4y ago

555เปนเหมือนเราเลยหมอบอกหญิงแต่กลัวเจอไข่

น้ำหนักลูกทำไม เยอะจัง หลักแล้ว คงมี 2400 น่ะ น้องคงตัวโตเน้อ แฝดกะ

4y ago

น้องตัวโตมาก

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่ บำรุงอะไรบ้างค่ะน้ำหนักถึงได้เยอะ

4y ago

แม่กินนมวัวแดงค่ะ วันละ4กล่อง เช้า เที่ยง เย็น ก่อนร่อน แต่ไม่แนะนำนะคะ หมอบอกกินเยอะเกิน แล้วก้กินผลไม้ แล้วแม่ไม่เคยเเพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง555