อายุครรภ์ 17 วีค น้ำหนักลูกประมาณนี้ถือว่าโอเคมั้ยคะ

วันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าแม่น้ำหนักลงเล็กน้อยส่วนเจ้าตัวน้อยครบ 17 วีค น้ำหนัก 165 g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีแต่เราอยากรู้ว่าน้ำหนักลูกประมาณนี้คือดีเลยมั้ยคะ ตัวยาวประมาณ 14-15 cm ค่ะ

2 ตอบกลับ

17วีค2วัน​ น้องน้ำหนัก189​ หมอบอกน้ำหนักดีมากค่ะ​ ไม่มากหรือน้อยเกินไป ความยาวก็ตามเกณฑ์​ค่ะ​

บ้านนี้17+2นํ้าหนัก204gค่ะ

1y ago

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ