17วีค ซาวเพศลูกเห็นไหมครับ

อายุครรภ์ 17 วีค หมอนัดไปพอดี จะสามารถเห็นเพศลูกได้ไหมครับ

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเพศชายน่าจะเริ่มเห็นค่ะ มีจุ๊ดจู๋โผล่ ถ้าลูกสาวก็ยากหน่อยจ้า แต่ถ้าน้องหนีบไว้ก็อดเห็น😂 บ้านนี้รู้19วีค น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 18+3 เห็นอยู่นะคะ หมอทายว่าเพศหญิง คลอดมาก็ผู้หญิงคะ

เริ่มเห็นแล้วค่ะ​ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็สามารถบอกเพศได้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13+5 วีค ค่ะ เพศชายจะดูง่ายหน่อย

ถ้าน้องไม่หนีบขาก็พอรู้เพศได้ครับ

บ้านนร้เห็นตอน17 w+4คะ เป็นผู้ชาย