17วีค

มีแม่คนไหน17วีค แล้วปวดท้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคค่ะ เป็นเหมือนกันเรยบางทีเจ็บจี๊ดฝั่งซ้ายบางทีขวา เป็นพักๆเเล้วก็หายไปเป็นกังวลมากกว่าจะถึงวันหมอนัดก็อรกหลายวันเรย

เรา17 วีค 3 วัน 2 วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยจี้ดๆ ไม่รุมีอะนตรายกับลูกไหม ยังไม่ได้หาหมอเลย

3y ago

17วีค เจ็บตรงปีกมดลูกซ้าย แต่แปบเดียวก็หาย ยังไม่ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ