20สัปดาห์+5วัน แล้วค่ะ

วันนี้ไปซาวดูน้องมาค่ะ หมอเค้าบอกว่า เปอร์เซ็นต์ผู้หญิงสูง เพราะซาวไปไม่เห็นจู๋น้องค่ะ มีโอกาสได้หญิงใช้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีแนวโน้มเป็นผู้หญิงเพราะหมอไม่เห็นอวัยวะเพศน้อง แต่มีการเปลี่ยนแปลงได้จ้า

แม่มีรูปซาวไหม ถ้าหมอยังไม่ชัวรอซาวครั้งต่อไปก็ได้ค่ะ

2y ago

ได้แค่รูปใบหน้าน้องค่ะ หมอไม่ได้ให้รูปซาวตรงขามา