การนับลูกดิ้น

ตั้งครรภ์​ได้​ 20​ สัปดาห์​หรือ​ 5​ เดือน​แล้วค่ะ​ รู้สึกกระตุกที่ท้องบ่อยมาก​ นั้นคืออาการที่ลูกเราดิ้นหรือถีบท้องใช่ไหมคะ​

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้ว คุณหมอที่เราฝากท้องเริ่มให้เรานับเวลาลูกดิ้นแล้วค่ะ แต่เราไม่ได้นับจริงจังหรอก เพราะน้องดิ้นทั้งวัน โดยเฉพาะเวลาที่แม่กินจะดิ้นเป็นพิเศษ🤣