สัปดาห์20อีก3 จะรู้ได้ว่าท้องกี่เดือน แล้วค่ะ มีใครทราบบ้างค่ะ

มีใครรู้บ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ตั้งคำถามมายังงงเลยค่ะ 1เดือนมี4สัปดาห์คูณดูค่ะคุณ ต่อไปจะได้ทราบ

ตั้งคำถามอะไรคุณเนี่ยงง 1เดือนมี4สัปดาห์. นับเอานะ. เศษเป็นวัน.

เอาจำนวนสัปดาห์หารด้วย4= เดือน(4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน)

7 วัน = 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน ลองนับดูนะคะ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์อ่ะค่ะ

5 เดือน3 วันค่ะ

นับตามนี้ค่ะ

5เดือน3วันค่ะ

5เดือน3วันคะ

5 เดือน 3 วัน ^^