ตั้งครรภ์6สัปดาห์

วันนี้ไปซาวดูน้อง พบถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบถุงไข่แดง แบบนี้น้องจะยังอยู่กับเราไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ คุณหมอนัดซาวดูเด็กอีกที อีก 2 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย อยากมีลูกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

50:50 บ้านนี้ท้องแรกเคยแท้งท้องลม เพราะรอซาวด์ทุกสองอาทิตย์ เห็นแต่ถุงไม่เห็นตัวลูก แล้วถ้าของคุณแม่น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ก็ได้คะ เพราะของเราท้องสองตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว ตอน4wเห็นแต่ถุงไม่เห็นตัวลูก จิตตกเหมือนกัน พอตอน9wเห็นตัวลูกกับหัวใจแล้วคะ อย่าพึ่งกังวลนะคะคุณแม่ เอาใจช่วย

5y ago

ทางนี้ท้อใจค่ะ