ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ ตอน6 สัปดาห์ พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน มีใคร เจอแบบนี้ไหมค่ะ อีก2 สัปดาห์หมอนัดซาวใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5wก็ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะท้องลมได้แม่นิใจหายเลยค่ะ พอไปอีกทีตอน10wเจอตัวน้อง น้ำตาไหลเลย แม่ใจเย็นๆนะค่ะเดี๋ยวไปอีกรอบก็เจอน้อง

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาๆนิดน่อย

น้องยังตัวเล็กอยู่คะ ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องก็อาจจะไม่เจอตัวน้องคะ แต่ถ้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดก็จะเจอน้องคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รออีก2สัปดาห์ ค่อยไปตรวจอีกทีนะคะ

3y ago

ยินดีคะคุณแม่

บ้านนี้ก้อเจอแต่ถุงค่ะ5วีค บ้านนี้ฝากอนามัยค่ะ อนามัยยังไม่ซาวไห้ นี่เลยไปซาวด์คลีนิคเอา ตอนนี้ได้8วีค 3แล้วค่ะ จะไปคลีนิคอีกก้อต้องไช้ตังอ่ะคะ งื้อออ

บ้านนี้ตอน5w ก็ไม่เจอตัวน้องค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน7wไปครั้งนี้เจอตัวน้องแล้วค่ะ เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่น้องยังมีขนาดที่เล็กมากค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ทางนี้รออย่างเดียวค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรก6สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ จนมาสัปดาห์ที่10ค่อยเจอน้อง ตอนแรกก็กังวลว่าจะท้องลมรึป่าว ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ😊

มีค่ะ บ้านนี้ซาวน์ตอน 6wเจอถุง ไม่เจอน้อง หมอไม่รับฝากครรภ์ ถัดไปอีก2w ก็คือ 8w เจอน้อง เจอหัวใจค่ะ รออีกนิดนะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ ✌🏻

บ้านนี้ซาวตอน 7 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กังวลเหมือนกันค่ะ มาซาวด์อีกทีตอน 11 สัปดาห์ เห็นน้องชัดเลยค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ รอลุ้นมากค่ะตอนนี้

6w2dค่ะเจอแต่ถุงกับไข่แดงค่ะคุณหมอเลยส่องกล้องผ่านทางช่องคลอดให้ถึงเห็นน้องคุณหมอบอกน้องตัวเล็กเลยมองไม่เห็นค่ะ

เราอัลตราซาวด์ครั้งแรก 5w4d ค่ะ เจอน้องเลยค่ะ แล้วแต่บางคนค่ะแม่ แต่ตอนนี้น้องยังเล็กมาก แม่ใจเย็นๆนะคะ

แม่ใจเย็นๆนะค่ะรออีกหน่อยเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ บางคนเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะแม่