ตั้งครรภ์

วันนี้ไปคลีนิคมาว่าจะไปฝากครรภ์คุณหมอนัดฝากครรภ์สิ้นเดือนหน้าจากที่ใส่ข้อมูลตามแอฟอายุครรภ์ก้อ8Weekกับอีก3วันแล้วคุณหมอให้แต่ยาบำรุงเลือดมากินแม่ท่านไหนฝากกี่weekกันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก6week ค่ะ คุนหมอให้ยาบำรุงมาก่อน ให้แม่หายแพ้ หายเพลีย ถึงนัดเจาะเลือด เมื่อครบ 9week ค่ะ ได้โฟลิค บำรุงครรภ์ บำรุงเลือด พอครบ 9week ก้ได้แคลเซียม เพิ่มมาค่ะ

5y ago

ทำไมหมอไม่ให้ยาบำรุงเลือดบ้างค้ะ งง เหมือนกันค้ะ

บ้านนี้ฝากตอน5w ได้ยาบำรุงแล้วก็นัดอีก1 เดือน ตอนนี้ 9w เจาะเลือด แล้วก็ได้สมุดฝากครรภ์ กับยาบำรุง แล้วก็ยาแก้คลื่นไส้ค่ะ

5y ago

เจาะเลือดก็ฉีดยาและยาบำรุงเลือดมากินค่ะส่วนฝากท้องกับสมุดน่าจะได้เดือนหน้า

ฝาก8wค่ะ. ได้เจาะเลือดกับยามาทานค่ะ. ตอนนี้9+2

ฝาก5วีคคะไปฝากมาวันนี้คะ

ตอนฝาก5weekตอนนี้8แล้วจ้าา

รู้ว่าท้องก้ฝากเรยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 9วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน12weekค่ะ

บ้านนี้ฝาก5Weekจ้า...