ตั้งครรภ์36วีค

36weekเท่ากับกี่เดือนค่ะแม่ๆ ส่วนใหญ่แม่ๆซักผ้าไว้รอลูกตัวเล็กตอนกี่weekกันค่ะ🙏🏻💜

8 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ ซักตอน 30W ค่ะ น้องคลอด 35+6 แข็งแรงปกติดี // ตอนนี้ท้อง 2 ก็เตรียมตั้งแต่ 30w ค่ะ กลัวทำไม่ไหว ที่สำคัญกลัวไม่ทัน เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ 37W อิแม่พร้อมหิ้วมากค่ะ

9เดือนแล้วค่ะแม่ รีบซักได้เลยแม่ไม่นานแล้ว เราซักตั้งแต่7เดือนอีกค่ะแม่เผื่อไม่ไหวท้องแก่

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💜🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

บ้านนี้ซักตั้งแต่ 30 weekเลยค่ะเพราะตอนนี้35weekเริ่มไม่ไหวเเล้วค่ะปวดหลังไม่ไหว😂😂😂

10mo ago

ขอบคุณนะค่ะ💜🙇🏻‍♀️

9 เดือนแล้วคะ ของเค้าซักตอน 32 วีค จัดตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่า

10mo ago

ขอบคุณนะค่ะ💜💜

33 วีค ค่ะซักเมื่อวานเพราะกว่าว่าจะซักไม่ไหวค่ะ

8เดือนค่ะแม่ ตอนนี้จัดตะกร้าเรียบร้อยแล้ว

9เดือนคะเราซักตอน33วีค😊

10mo ago

ขอบคุณงับ💜💜

9เดือนค่ะ