สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้ไปกลืนน้ำตาลมาค่ะ แต่ว่าไม่ผ่าน ได้144 เกินมานิดเดียวเอง พรุ่งนี้หมอนัดไปใหม่ กลืนอีก4ขวด งดน้ำ-อาหารหลังเที่ยงคืน เครียดมากค่ะ ไม่กล้าทานอะไรเลย ถ้าหากพรุ่งนี้ไม่ผ่านอีกจะเป็นยังไงต่อคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ของเค้าก็นัดกินต่อแบบนี้เลยแบบกลืนวันนี้50 ไม่ผ่านได้148 อีก2วันนัดกลืน100 4ขวด เค้าต้มน้ำใบเตยกินทั้งวัน แม่ๆคนอื่นแนะนำ กินสุกี้ กับไข่ต้ม ตรวจผ่านทุกเข็มเลยคะ มีเวลา2วัน นึกว่าไม่ทันซะแล้วผ่านมาแล้ว ถ้าไม่ผ่านต้องคุมอาการเจาะเลือดทุกวัน

2d ago

วันนี้ไปกลืนมาแล้วค่ะ ผ่านแล้ว กลับมาพร้อมแขนช้ำๆ555

ถ้าไม่ผ่าน หลักๆก็ตามขั้นตอน 1.คุมอาหาร 2.เจาะเลือดปลายนิ้ว 3.ฉีดอินซูลิน.ขึ้นอยู่กับค่าน้ำตาล ว่าสูงมากขนาดไหน หมอเขาจะพิจารณาค่ะ

3d ago

แล้วต้องตรวจใหม่ไหมคะ