อัลต้าซาวหน้าท้องไม่เจอทารกเจอแต่ถุงครรภ์

วันนี้ได้ไปอัลตร้าซาวมาคะ คือหมอนับจากประจำเดือนวันแรกบอกว่า 8 สัปดา แล้วหมอจึงให้ซาวที่หน้าท้อง ปรากฏว่าไม่เจอตัวทารกคะ เจอแต่ถุงครรภ์ หมอเลยบอกว่า อีก 2-3 สัปดาให้มาอัลตร้าซาวใหม่อีกครั้งคะ กลัวมากเลยคะ กลัวเป็นท้องลม ในกรณีนี้การอัลต้าซาวผ่านหน้าท้อง มีความผิดพลาดได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน9wคะ