ความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านใหนความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะควรทำยังไงบ้านนี้ท้อง2เดือนความดันสูง กลัวมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไปหาหมอวัดความดันทีไรเกินตลอด วันที่หมอตัดสินใจว่าผ่าคลอด ไม่ให้คลอดธรรมชาติคือความดัน 153 ตอนนั้น 39weeks พอดีจ้า คลอดสบายมาก แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะทำใจให้สบาย อ้อ ถ้าเป็นไปได้แม่ซื้อเครื่องวัดความดันมาไว้ที่บ้านคอยวัดแล้วบันทึกข้อมูลไว้ให้หมอดูก็ดีค่ะ เขาจะได้รู้สถิติ เพราะบ้านนี้ก็ทำค่ะ ทำเป็นตารางจดทั้งน้ำหนักและความดันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง 130-140ตลอดเลยค่ะ บางทีก็นอนเยอะแต่ก็สูง