สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อีกนานไหมคะกว่าจะซาวเจอตัว กลัวเป็นท้องลม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

ของเราซาวตอน 6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แถวถุงตั้งครรภ์เล็กมาก หมอนัดอีกที่ตอน 8 w ซาวด์ดูก็เจอน้องเลยถุงตั้งครรภ์ก็ใหญ่ขึ้นมากแม่ทำใจให้สบายนะคะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

8w ก็น่าจะเจอกันแล้วค่ะ แต่บางคนก็ช้ากว่านั้นนิดหน่อย ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกเราไป5wยิ่งไม่เจออะไรเลย แม่ทำใจให้สบายรออีกสัก2อาทิตย์กลับไปซาวด์ดูนะคะ

10mo ago

หมอนัดอีก2อาทิตให้ไปซาวอีกรอบแต่กลัวไม่เจออีกคะ

ตอนเราไปซาวครั้งแรก6wก็ไม่เจอนะค่ะ เมื่อวานหมอนัดซาวใหม่8+1wเจอน้องแล้วค่ะ ทำใจให้สบายนะค่ะเราก็ท้องแรกก็กังวนเหมือนกัน พอเจอน้องก็สบายใจ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะซาวผ่านช่องคลอด

10mo ago

หมอไม่ซาวให้คะผ่านช่องคลอดอยากให้หมอซาวทำไงหรอคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

กี่วีคแล้วค่ะ