น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้31สัปดา น้ำนมไหลค่ะ ท้อง3แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ท้องแรก8เดือน2สัปดา คลอดเอง ท้อง2 8เดือนผ่าคลอดฉุกเฉิน อยากทราบว่าน้ำนมไหลแบบนี้อีกนานไหมค่ะส่วนตัวไม่เคยน้ำเดินไม่เคยน้ำค่ำเเตกค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทีใครตอบได้คะ ทำได้แค่รอดูอาการ