มีเลือดออก

ตอยนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วคะแต่มีเลือดมีคุณหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคามคถณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ กลัวมากเลยคะ

17 ตอบกลับ

ทานยาตามหมอสั่ง ปฎิบัติตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดนะคะ หากทำแล้วเลือดยังคงมี อย่ารอช้า รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราคนหนึ่งที่เป็นๆ หาย หยุดงาน เป็นเดือน เป็นช่วงที่ต้องระวังเป็นอย่างมากค่ะ

นอนนิ่งๆนะคะ ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องลุก เราเคยเปนภาวะแท้งคุกคาม แต่ยังทำงานบ้านไม่นอนนิ่งๆ 2วันต่อมาก้แท้งค่ะ แต่ตอนนี้ท้องไหม่มาได้4เดือนแล้วค่ะ

เป็นค่ะเลือดออกหลายรอบแต่ทุกครั้งเวลาออกจะไม่ออกเยอะออกมาแล้วก้อหายไป ไปหาหมอหมอเลยฉีดยากันแท้งให้1เข็มค่ะแล้วก้อไม่มีเลือดออกอีกเลย

ทำตามที่หมอแนะนำดีที่สุดคะเคยผ่านมาแล้วช่วง7เดือนประคับประคองมาจนถึงเดือนที่9หมดห่วงคะหมอบอกช่วงนี้สามารถคลอดได้เด็กเริ่มแข็งแรงแล้ว

เคยเป็นเหมือนกันจ้าตอนท้องได้8week ตอนนี้ได้34 Week แล้วค่ะ ❗️ อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อย พักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดค่ะเพราะมีผลต่อลูก ✌️✌️

เป็นตอน 8wเหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้นอนเป็นเฉยๆอย่าขยับมาก ตอนนี้ผ่านมาได้แล้วค่ะ 20w+ แล้ว

วันนี้ก็มีออกคะ แต่ก็ไม่ได้ทำงานอะไรเลยนอนนิ่งตามหมอสั่ง ฉีดยากับทานยาภาวนาให้ไม่แท้งคะ

ลางานนอนนิ่งๆค่ะแม่ ของเราเลือดออกไปหาหมอฉีดยาให้แล้วลาหยุด1wk เลือดหยุดค่ะ

4y ago

ขอให้หยุดเร็วๆนะคะ

ทานยาตามหมอบอก ลางานนอนพักเยอะๆและอย่าเครียดค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ