อัลต้าซาวหน้าท้องไม่เจอทารกเจอแต่ถุงครรภ์

วันนี้ได้ไปอัลตร้าซาวมาคะ คือหมอนับจากประจำเดือนวันแรกบอกว่า 8 สัปดา แล้วหมอจึงให้ซาวที่หน้าท้อง ปรากฏว่าไม่เจอตัวทารกคะ เจอแต่ถุงครรภ์ หมอเลยบอกว่า อีก 2-3 สัปดาให้มาอัลตร้าซาวใหม่อีกครั้งคะ กลัวมากเลยคะ กลัวเป็นท้องลม ในกรณีนี้การอัลต้าซาวผ่านหน้าท้อง มีความผิดพลาดได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ของเราซาวด์2 รอบ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์(8w) หมอนัดอีก3 สัปดาห์ ให้มาซาวด์ใหม่ คราวนี้มาเต็มตัวเลยคะ 10w ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆ ระมัดระวังเยอะๆ

เพื่อความมั่นใจซาวภายในช่องคลอดจะชัดกว่านะคะ อายุครรภ์น้อยส่วนมากซาวหน้าท้องไม่ค่อยเห็น

เห็นตั้งแต่7w นี่ตอน8w เริ่มโตเห็นหัวใจเขาเต้นแล้ว ใจเย็นๆนะคะ บางคนไม่เหมือนกัน

ของเราตอน 6w ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจออีกที 10 w ตัวนิดเดียวแต่หมอบอกปกติดีค่ะ

ของเรา8สัปดาห์ซาวหน้าท้องไม่เจอ หมอเลยซาวทางช่องคลอดให้เจอเลยค่ะ

ถ้าซาวผ่านทางช่องคลอดจะชัวกว่า เราซาวตอน 7 wเห็นหัวใจลูกแล้วคะ

มีความเป็นไปได้ค่ะ ไว้ยังไงรอคุณหมอนัดอีกทีนะคะ ชัวร์กว่า

ซาวในช่องคลอดจะชัดเจนกว่านะคะ

บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน9wคะ