น้องเลยกำหนดคลอด

วันนี้ได้40week 4 day.เลยมา4วันแล้วค่ะ ลูกชายคนแรก ใครมีประสบการณ์คลอดน้องเกินกำหนดวันคลอดมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด41+3ค่ะ โดนสอดยาเร่ง น้องออกง่ายมากค่ะ ไม่ให้แม่ทรมานเจ็บท้องนาน สอด2เม็ด รอบแรก 9โมง-บ่าย3 เปิด1เซน ไม่ปวดท้องเลย รอบสอง 4โมงเย็น-6โมงเย็น เปิด7เซนหามเข้าห้องคลอดเลยค่ะ คลอด18 เวลา18.19 น้องออกมาแข็งแรง ม่ร้องสั้กแอ่ะเลยย

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะที่ร่วมแชร์ประสบการณ์