ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บเต้านม ตึง ตรงบริเวณหัวนมโดนแล้วเจ็บมากค่ะ พอเวลาบีบจะมีน้ำคล้ายๆน้ำนมแต่ใสกว่าหน่อยๆ ออกมานิดนึงค่ะและมีตกขาวสีใสเหนียวออกมา เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ ปจด.เลยมา 2 วันค่ะ ยังไม่ได้ตรวจค่ะแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ น่าจะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

ตรวจเลยค่ะ