18week 4 day ลูกตอดไปทั่วเลยคะ ปกติไหมคะ 🤣

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอด18w พอ20wเท่านั้นแหละมาเป็นคลื่นเลยค่ะ🤣😊

ปกติจ้าบ้านนี้18+2แล้วค่ะรึสึกจะเริ่มดิ้นมากขึ้นค่ะ

11mo ago

ขอบคุณคะแม่

ปกติค่าา ยิ่งวีคหลังๆจะบันเทิงความนี้อีกนะคะคุณแม่5555

บ้านนี้สิบสัปดาห์4วันเเล้วค่ะ

หนูเหมือนปลาว่ายน้ำอยู่จ้า😁

น้องแข็งแรงดีแล้วคะ

ปกติค่ะคุณแม่

11mo ago

ขอบคุณคะแม่

ปกติค่ะคุณแม่

11mo ago

ขอบคุณคะแม่

ปกติค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณคะแม่

ปกติคะ